Sửa Máy Giặt Hitachi Tại Nhà - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi

✅ Trung Tâm Sửa Máy Giặt Hitachi Tại Nhà. Máy giặt hitachi chất lượng, là sản phẩm chính hãng hitach khi mang ra sử dụng cũng không tránh khỏi nhưng  hư hại, hỏng hóc nhất định. Tùy thuộc vào vấn đề mà thiết bị gặp phải chúng ta có thể đưa ra quyết định nên tự xử lý hay nhờ tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp của trung tâm bảo hành Hitahi

Sử dụng các thiết bị điện tử phục vụ cuộc sống hàng ngày chính là nhu cầu thiết yếu của bất kì ai. Trong đó, máy giặt Hitachi được cho là một trong những sản phẩm giúp công việc gia đình được hoàn thành nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn nên đến với trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt Hitachi để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy, chất lượng cũng như tuổi thọ máy.

Trung tâm sửa chữa, bảo hành luôn cam kết về chất lượng dịch vụ

Khi bạn đến sửa chữa, bảo hành máy giặt Hitachi, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Hitachi sẽ giúp bạn biết được về nguyên nhân sự cố máy giặt của bạn gặp phải, đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất.


Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao chính là điểm nổi bật mà công ty muốn nhắc tới. Bên cạnh trình độ chuyên nghiệp, nhân viên còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bảo hành máy giặt, đảm bảo thiết bị của bạn luôn được “chăm sóc” tốt nhất.

Một số dịch vụ mà trung tâm cung cấp tới khách hàng

Bạn có thể tham khảo một vài lỗi thường gặp ở máy giặt Hitachi và bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

Sau 1 thời gian sử dụng, máy giặt Hitachi sẽ gặp một vài sự cố

 • Sửa chữa và thay thế boar mạnh, các linh kiện máy giặt Hitachi chính hãng khi sản phẩm gặp sự cố hay đã sử dụng lâu.
 • Thay các bộ phận chính như bộ hộp số, trục, phớt cho lồng máy giặt.
 • Sửa chữa, thay giảm sóc chấn cho lồng máy giặt Hitachi,
 • Sửa máy giặt Hitach khởi động kêu lách các, chớp đèn báo lổi không hoạt động
 • Sửa chữa bảo hành máy giặt hitachi hiện tượng không giặt, không sấy
 • Khắc phục tình trạng máy giặt bị kêu to, quá ồn khi vắt hay trong suốt quá trình giặt đồ,...
 • Hiên tượng máy giặt Hitachikhông hết nước hoặc vắt không khô đồ
 • Sửa chữa bảo hành máy giặt Hitachi, Có điện liệt toàn bộ bàn phím cảm ứng, nước vào lồng giặt khi tắt máy

Điều kiện để bạn nhận được bảo hành miễn phí từ trung tâm Hitachi

Đáp ứng được những yêu cầu dưới đây bạn sẽ luôn nhận được các dịch vụ sửa chữa, kiểm tra miễn phí đến từ trung tâm bảo hành của Hitachi.

 • Máy giặt bạn đang sử dụng vẫn còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành khi mua.
 • Sản phẩm xảy ra lỗi do kỹ thuật, lỗi do sản xuất.
 • Bạn cần xuất trình được giấy bảo hành khi sửa chữa máy, đây là phiếu bạn sẽ nhận được khi mua.
  Phiếu phải còn nguyên vẹn và không rách nát, chắp vá và không có hiện tượng bị tẩy xóa.
 • Số seri ở trên máy giặt Hitachi và phiếu bảo hành cần trùng khớp với nhau. Đặc biệt không có hiện tượng tẩy xóa, sửa số, dán đè lên số seri.
 • Tuy nhiên, nếu trường hợp sản phẩm cần phải chuyển đến xưởng kỹ thuật thì khách hàng sẽ phải chịu một số khoản phí di chuyển.

Các thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt Hitachi. Chúng tôi sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hy vọng với các thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn băn khoăn trong việc chọn lựa dịch vụ sửa máy giặt Hitachi tại nhà toàn quốc uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cơ sở chuyên đảm nhận công việc này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại nhà toàn quốc, với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhé.

Trung tâm bảo hành hitachi tại nhà, phục vụ nhanh chóng 24/7, quý khách có nhu cầu bảo hành sửa chữa thiết bị hitachi vui lòng liên hệ đến trung tâm hitachi được tư vấn sửa chữa một cách tốt nhất

Hotline 0794 999 789